Hội thao PCCC cơ sở lần thứ nhất năm 2017

Ngày đăng: 10/04/2017  - Lượt xem: 1939

Mới đây, Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ lần thứ nhất năm 2017 cho 10 đội PCCC của các cơ sở có nguy hiểm cháy, nổ cao trên địa bàn tỉnh.

Tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy, chữa cháy có 10 đội tuyển là đội PCCC của các cơ sở có nguy hiểm cháy, nổ cao trên địa bàn tỉnh. Các đội tuyển tham gia thi đấu nội dung “Chữa cháy, cứu người, cứu tài sản” đội hình 3x100m. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao  01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba và 04 giải khuyến khích cho các đội tuyển tham gia hội thao.

Qua Hội thao đã nâng cao ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở và cán bộ, công nhân viên trong cơ sở đối với công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Đồng thời, tăng tính chủ động, khả năng chữa cháy và phối hợp với lực lượng PCCC chuyên nghiệp, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra, đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần giữ gìn trật tự và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Tác giả: Khương Duy - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1939

Tin bài cùng chuyên mục

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website