Tập huấn nghiệp vụ PCCC tại Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Việt Nam

Ngày đăng: 10/04/2017  - Lượt xem: 1868

Ngày 4/4/2017, Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ về PCCC cho Đội PCCC cơ sở của Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Việt Nam (TAL).

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giới thiệu các nội dung cơ bản về công tác PCCC; khái quát tình hình cháy, nổ trong nước và tỉnh Vĩnh Phúc thời gian qua; nội quy, nhiệm vụ, trách nhiệm của cơ quan, doanh nghiệp  tham gia PCCC; Tính năng tác dụng các loại  bình chữa cháy; Phương pháp xử lý tình huống và các bước thoát hiểm khi có cháy, nổ xảy ra.

Thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay

Cuối buổi tập huấn các học viên đã được lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh hướng dẫn thực tập sử dụng phương tiện chữa cháy và tham gia diễn tập phương án chữa cháy giả định tại khu nhà xưởng của Công ty.

Lực lượng PCCC cơ sở phối hợp với lực lượng Cảnh sát PC&CC chuyên nghiệp diễn tập PACC

Qua lớp tập huấn nghiệp vụ về PCCC đã giúp Đội PCCC cơ sở biết cách sử dụng thành thạo các phương tiện, dụng cụ chữa cháy và CNCH tại chỗ được trang bị. Nâng cao khả năng sẵn sàng chữa cháy kịp thời và phối hợp có hiệu quả cao giữa các lực lượng khi có tình huống cháy, nổ xảy ra. Đồng thời, nâng cao ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty trong công tác PCCC.

Tác giả: Khương Duy - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1868

Tin bài cùng chuyên mục

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website