Bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ mới

Ngày đăng: 16/06/2017  - Lượt xem: 875

Sáng 15/6/2017, Trung tâm đào tạo, huấn luyện về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng khóa huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn nhập ngũ năm 2017.

Trong thời gian 4 tháng, các chiến sỹ đã được trang bị những kiến thức cần thiết, cơ bản về chính trị, nghiệp vụ cơ sở, điều lệnh quân sự, võ thuật CAND, nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Từ đó vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được đào tạo, huấn luyện vào thực tiễn công tác; thực hiện nghiêm các nội quy, quy định của Bộ Công an, Cảnh sát PC&CC tỉnh và đơn vị, góp phần đảm bảo công tác an toàn PCCC trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại tá Trần Hào Hiệp - PGĐ Cảnh sát PC&CC tỉnh tặng Giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập

Kết thúc khóa học 100% chiến sỹ được công nhận hoàn thành chương trình huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn trong CAND và trong số đó có 3 chiến sỹ được Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện. Sau lễ bế giảng, các chiến sỹ nghĩa vụ được phân công về các đơn vị để công tác, chiến đấu.

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website