Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC tỉnh tri ân các anh hùng liệt sỹ

Ngày đăng: 25/07/2017  - Lượt xem: 1868

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn Thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức một số hoạt động tình nguyện tri ân các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong thời gian qua Đoàn Thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh cùng các chi đoàn trực thuộc đã tổ chức các buổi hoạt động tình nguyện dâng hương tại đài tưởng niệm và khu mộ liệt sỹ, quét dọn, lau dọn phần mộ, nhổ cỏ, làm vệ sinh môi trường xung quanh. Với tinh thần tình nguyện và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ Cảnh sát PC&CC tỉnh, 09 nghĩa trang trên địa bàn tỉnh đã được quét dọn sạch sẽ, các phần mộ liệt sĩ được chăm sóc chu đáo. Cùng với đó, hàng chục xuất quà đã được tặng cho các gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Cảnh sát PC&CC tỉnh đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua hoạt động này giúp các đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam và có ý thức trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ.

Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Quang Trung - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1868

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website