Chi đoàn Phòng Tham mưu tổ chức các hoạt động tình nguyện hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016)

Ngày đăng: 18/07/2016  - Lượt xem: 1616

Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), Sáng ngày 15/7/ 2016, Chi đoàn Phòng Tham mưu, Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức hoạt động tình nguyện dọn vệ sinh, lau dọn phần mộ các anh hùng liệt sỹ, quét mới vôi ve tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Minh Quang – huyện Tam Đảo.

ĐVTN Chi đoàn Phòng Tham mưu dâng hương tại tượng đài và khu mộ liệt sỹ

Tham gia đợt tình nguyện có gần 20 đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Sau khi tiến hành dâng hương tại tượng đài và khu mộ liệt sỹ, tất cả ĐTVN đã tiến hành quét dọn, nhổ cỏ, làm vệ sinh môi trường xung quanh khu vực nghĩa trang và quét mới vôi ve các khu vực tường rào xung quanh và cổng nghĩa trang. Mặc dù thời tiết nóng bức, nhưng với tinh thần tình nguyện và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ chi đoàn Phòng Tham mưu, Nghĩa trang xã Minh Quang đã được quét dọn, cắt và nhổ sạch cỏ, các bụi cây được cắt tỉa gọn gàng, các phần mộ liệt sĩ được chăm sóc chu đáo.

 

ĐVTN Chi đoàn Phòng Tham mưu tiến hành nhổ cỏ trong khuân viên nghĩa trang

ĐVTN Chi đoàn Phòng Tham mưu quét vôi ve tại các tường rào và cổng nghĩa trang

 Đây là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ chi đoàn Phòng Tham mưu và tuổi trẻ lực lượng Cảnh sát PCCC đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó đã giúp các ĐVTN trong chi đoàn nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam và có ý thức trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ.

 

Tác giả: Lệ Thu - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1616

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website