Đảng ủy Cảnh sát PC&CC học tập chuyên đề năm 2018 về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; Quy định số 86, Quy định 102 của Bộ Chính trị; Quy định 109 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Ngày đăng: 30/03/2018  - Lượt xem: 1122

Sáng ngày 30/03/2018, Đảng ủy Cảnh sát PC&CC tỉnh tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 thực hiện chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2018 của Bộ Chính trị về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Quy định số 86-QĐ/TW về giám sát trong Đảng và Quy định 102-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật Đảng viên vi phạm; Quy định 109-QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác kiểm tra của tổ chức Đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Minh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh.

Tại hội nghị, các cán bộ, đảng viên đã được nghe đồng chí Dư Đình Hùng - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy quán triệt nội dung Quy định số 86, Quy định số 102 của Bộ Chính trị; Quy định 109 của Ban Bí thư. Tiếp đó Bà Lê Thị Điều - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao đổi về chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh” và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW.

Đồng chí Dư Đình Hùng - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy quán triệt nội dung tại hội nghị

Bà Lê Thị Điều - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai nội dung học tập tại hội nghị

Thông qua hội nghị học tập nhằm giúp các cán bộ đảng viên, nhất là những người đứng đầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất cách mạng, có ý thức đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên gắn với thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của cấp trên, từ đó góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống... xây dựng Đảng ta ngày càng TSVM.

Đồng chí  Đại tá Trần Minh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí  Đại tá Trần Minh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh yêu cầu các chi bộ trực thuộc xây dựng kế hoạch học tập, quán triệt triển khai sâu rộng chuyên đề 2018 về thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị; các Quy định số 86, Quy định 102 của Bộ Chính trị và Quy định 109 của Ban Bí thư Trung ương Đảng, đảm bảo một cách thiết thực, hiệu quả.

Tác giả: Lệ Thu - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1122