Tập huấn chuyên sâu nghiệp vụ công tác kiểm tra an toàn PCCC của lực lượng Cảnh sát PCCC& CNCH năm 2017

Ngày đăng: 10/10/2017  - Lượt xem: 1522

Ngày 9-10, tại Cảnh sát PCCC Vĩnh Phúc, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an đã khai mạc lớp “Tập huấn chuyên sâu nghiệp vụ công tác kiểm tra an toàn PCCC của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH năm 2017”. Dự lễ khai mạc có Thượng tá Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an; đại diện Ban Giám đốc và các phòng nghiệp vụ Cảnh sát PC&CC tỉnh Vĩnh Phúc và Cục Cảnh sát PCCC &CNCH, Bộ Công an cùng trên 230 học viên thuộc các đơn vị PCCC và CNCH các tỉnh miền Bắc.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được học tập các nội dung cơ bản: Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật quy định về PCCC liên quan đến công tác kiểm tra an toàn PCCC&CNCH; Công tác nghiệp vụ, hồ sơ nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát PCCC; Phổ biến quy định của pháp luật về thực hiện bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc; Nghiệp vụ chung công tác kiểm tra an toàn PCCC; Quy trình và kỹ năng kiểm tra an toàn PCCC; Xử lý hành chính trong lĩnh vực PCCC.

Thượng tá Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn chuyên sâu được tổ chức nhằm giúp cán bộ làm công tác kiểm tra an toàn PCCC nâng cao trình độ, kỹ năng trong công tác nghiệp vụ và bảo đảm tính thống nhất trong thực hiện, đáp ứng với yêu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, là cơ hội để các cán bộ làm công tác kiểm tra an toàn PCCC trao đổi, cùng nhau thảo luận để giải quyết, tháo gỡ các vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong thực tế công tác và đề xuất sửa đổi, bổ sung các văn bản pháp luật cho phù hợp.

Tác giả: Lệ Thu - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1522

Tin bài cùng chuyên mục

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website