Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017

Ngày đăng: 05/10/2017  - Lượt xem: 1096

Tích cực hưởng ứng Tháng cao điểm an toàn PCCC, Sáng ngày 04/10/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017.

Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017 có 3 nội dung lớn. Nội dung thứ nhất là phần thi của lực lượng Cảnh sát PCCC chuyên nghiệp, gồm có 04 đội thi đến từ các Phòng Cảnh sát PCCC khu vực thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh Vĩnh Phúc. Thi đấu 03 nội dung “ Chạy 100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ”, “Chạy 4x100m vượt chướng ngại vật cứu nạn, cứu hộ” và “cứu nạn, cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc”. Nội dung thứ 2 là  phần thi của 11 đội PCCC cơ sở thi triển khai đội hình chữa cháy và CNCH. Nội dung thứ ba Cảnh sát PC&CC tỉnh Vĩnh Phúc thao tác vận hành các xe chữa cháy và xe thang CNCH, biểu diễn các kỹ năng và chiến thuật chữa cháy đối với các đám cháy ở trên cao.

Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ năm 2017 là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC nâng cao khả năng hiệp đồng tác chiến, rèn luyện thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật trong công tác chữa cháy và CNCH; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào học tập, rèn luyện nghiệp vụ; đồng thời, là dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát PCCC chuyên nghiệp và các đội PCCC cơ sở góp phần nâng cao khả năng chiến đấu và xử lý hiệu quả khi có cháy, nổ xảy ra.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích cao trong Hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Tác giả: Lệ Thu - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1096