Hội Phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh tặng quà cho quà cho chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày đăng: 18/04/2017  - Lượt xem: 1258

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt với chủ đề: “Yêu thương và chia sẻ” do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc phát động. Mới đây, Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức tặng quà cho 03 gia đình phụ nữ nằm trên địa bàn xã Thanh Trù và xã Quất Lưu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc với tổng giá trị 6 triệu đồng.

03 gia đình được Hội Phụ nữ cảnh sát PC&CC tỉnh tặng quà đều là những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Hội Phụ nữ địa phương giới thiệu. Có chị Chồng thì mất sớm, một mình phải nuôi con nhỏ, lại thêm cả bố mẹ già nên cuộc sống lại càng vất vả hơn. Chị Đỗ Kim Thoa Thôn Cầu Cát, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi nhận được phần quà do Hội Phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh tặng. Tôi hứa sẽ sử dụng phần quà này đúng mục đích để có thêm kinh phí nuôi con ăn học”.

Tặng quà tại gia đình Chị Phùng Thị Thơm Thôn Đoài xã Thanh Trù

Tặng quà gia đình Chị Nguyễn Thị Nụ Thôn Rừng - xã Thanh Trù

Tặng quà tại gia đình Đỗ Kim Thoa  xã Quất Lưu huyện Bình Xuyên

Mỗi phần quà trị giá tuy không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “”lá lành đùm lá rách” của các cán bộ Hội viên phụ nữ cảnh sát PC&CC tỉnh. Đồng thời kịp thời chia sẻ một phần khó khăn với hội viên nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website