Cảnh sát PC&CC tỉnh tổ chức lớp tập huấn, chuyển giao công nghệ sử dụng xe thang cứu hộ - chữa cháy

Ngày đăng: 08/12/2016  - Lượt xem: 1414

Ngày 5/12/2016 Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn, chuyển giao công nghệ sử dụng xe thang cứu hộ - chữa cháy và các thiết bị chuyên dùng cho đại diện các đồng chí là lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ các Phòng Cảnh sát PC&CC khu vực và Phòng Hướng dẫn, chỉ đao về chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Tham gia lớp tập huấn, các đồng chí đã được chuyên gia của hãng Morita Nhật Bản hướng dẫn và giới thiệu các thông số kỹ thuật, chức năng của xe thang;  Thao tác sử dụng, vận hành cơ bản trên các xe thang; Thao tác xử lý các sự cố trên xe thang; Công tác bảo quản, bảo dưỡng hệ thống điều khiển thang, hệ thống khung gầm của nền xe; Giải đáp các thắc mắc về vấn đề sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng xe thang.

Lớp tập huấn đã giúp cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PC&CC tỉnh nắm rõ được tính năng, tác dụng của xe thang cứu hộ - chữa cháy từ đó áp dụng vào thực tế chiến đấu, nâng cao hiệu quả công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Lệ Thu - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1414

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website