Chi đoàn phòng Chính trị - Cảnh sát PCCC tỉnh tặng quà tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ

Ngày đăng: 27/07/2016  - Lượt xem: 1238

                Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), phòng Chính trị - Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà 10 trường hợp thân nhân cán bộ chiến sỹ đang công tác tại đơn vị là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

 

                Nhấn mạnh về sự hy sinh của thế hệ đi trước đã góp phần quan trọng trong công cuộc giữ gìn và dựng xây đất nước, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ ngày hôm nay nhận thấy rõ trách nhiệm của mình trong thực thi nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, nối tiếp truyền thống Anh hùng.

               Tại các gia đình, lãnh đạo phòng Chính trị - Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các thương, bệnh binh và tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 600.000 đồng.

               Sự thăm hỏi và món quà tri ân là nguồn động viên để thân nhân và gia đình các đồng chí thêm vững bước, phấn đấu vượt qua khó khăn, gian khổ để phát huy truyền thống, tiếp tục có những đóng góp trong công tác tại đơn vị.

                                                                                                                                                                                                                                                    Quang Trung

Tác giả: Quang Trung - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1238

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website