Đoàn Thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh Tổ chức dọn dẹp nghĩa trang xã Thanh Trù hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016)

Ngày đăng: 25/07/2016  - Lượt xem: 1120

Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), Mới đây, Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức hoạt động tình nguyện dọn vệ sinh, lau dọn phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang xã Thanh Trù – Thành phố Vĩnh Yên.

Tham gia đợt tình nguyện có hơn 50 đoàn viên thanh niên (ĐVTN). Sau khi tiến hành dâng hương tại tượng đài và khu mộ liệt sỹ, tất cả ĐTVN đã tiến hành quét dọn, nhổ cỏ, làm vệ sinh môi trường xung quanh, sơn mới cổng nghĩa trang. Mặc dù thời tiết nóng bức, nhưng với tinh thần tình nguyện và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ Cảnh sát PC&CC tỉnh, Nghĩa trang xã Thanh Trù đã được quét dọn, cắt và nhổ sạch cỏ, các bụi cây được cắt tỉa gọn gàng, các phần mộ liệt sĩ được chăm sóc chu đáo.

ĐNTV cắt tỉa cây xanh xung quanh khuôn viên nghĩa trang xã Thanh Trù - Thành phố Vĩnh Yên

 Đây là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Cảnh sát PC&CC tỉnh đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó đã giúp các ĐVTN nâng cao nhận thức về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam và có ý thức trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ.

 

Tác giả: Lệ Thu - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1120

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website