Đảm bảo an toàn PCCC trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Ngày đăng: 19/03/2016  - Lượt xem: 1144

Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/10/2015, đây là sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh. Để đảm bảo an toàn trong thời gian diễn ra Đại hội, Cảnh sát PC&CC tỉnh đã xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn PCCC.

Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/10/2015, đây là sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh. Để đảm bảo an toàn trong thời gian diễn ra Đại hội, Cảnh sát PC&CC tỉnh đã xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn PCCC. Trong đó có việc tăng cường tổ chức kiểm tra công tác PCCC tại các địa điểm diễn ra các hoạt động của Đại hội như: Địa điểm diễn ra Đại hội; địa điểm tổ chức họp tổ, thảo luận; địa điểm đón tiếp, in, sao, lưu trữ tài liệu; địa điểm phục vụ đại biểu về dự Đại hội nghỉ và các địa điểm có nguy hiểm về cháy, nổ cao trên địa bàn tỉnh như: các khu công nghiệp, cửa hàng xăng dầu, chợ - trung tâm thương mại. Qua kiểm tra, Cảnh sát PC&CC tỉnh đã hướng dẫn người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, cơ sở thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa, yêu cầu cơ sở khắc phục ngay những tồn tại, thiếu sót trong công tác PCCC nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối PCCC trong suốt thời gian diễn ra Đại hội. Bên cạnh đó,  xây dựng phương án xử lý tình huống cháy, nổ có thể xảy ra tại Phòng họp và Bếp ăn của Trung tâm Hội nghị tỉnh – nơi diễn ra Đại hội. 

Trong thời gian diễn ra Đại hội, Cảnh sát PC&CC tỉnh huy động lực lượng gồm 100 cán bộ, chiến sỹ, cùng các phương tiện chuyên dùng thường trực tại khu vực xung quanh nơi diễn ra Đại hội và khu vực tổ chức thảo luận các văn kiện Đại hội cũng như nơi nghỉ của các đại biểu về dự Đại hội để kịp thời hướng dẫn và phối hợp xử lý kịp thời khi có các sự cố cháy, nổ xảy ra. 

Tác giả: Demo - Nguồn: Internet - Số lần được xem: 1144

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website