Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Ích nhân tổ chức Hội thảo “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”

Ngày đăng: 22/01/2018  - Lượt xem: 815

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh được tư vấn, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và nâng cao hiểu biết về vai trò của nội tiết tố nữ đối với sức khỏe của chị em, ngày 16/01/2018, tại Cảnh sát PC&CC tỉnh, Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Ích nhân tổ chức Hội thảo “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” cho trên 600 cán bộ, hội viên phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh và Công an tỉnh. Dự buổi hội thảo có đồng chí Thượng tá Phùng Thị Thảo, Chủ tịch hội phụ nữ Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Thị Việt Hằng, Chủ tịch Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh; ông Hà Minh Bắc, Giám đốc nhãn hàng Bảo Xuân.

Tại buổi hội thảo, các hội viên phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh và Công an tỉnh đã được bác sĩ Hồ Mai Hoa, giảng viên Quốc gia chương trình giáo dục sức khỏe sinh sản đã chia sẻ về vai trò của Estrogen đối với cơ thể và sức sống của người phụ nữ. Theo đó, sau 30 tuổi chị em phụ nữ sẽ gặp phải nhiều vấn đề về tâm sinh lý, sức khoẻ, sắc đẹp như: mất ngủ, trầm cảm, giảm trí nhớ, mặt nám, da nhăn... và những dấu hiệu ấy ngày càng trầm trọng hơn khi chị em gần đến tuổi 50. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình. Bác sỹ Hồ Mai Hoa cũng chia sẻ nhiều bí quyết để chị em gìn giữ sức khỏe, đồng thời đưa những lời khuyên bổ ích để chị em duy trì tuổi xuân như: khám phụ khoa định kỳ; tăng cường tập luyện thể dục đều đặn, đảm bảo chế độ làm việc hợp lý và bổ sung các thực phẩm giàu Estrogen như đậu nành, các dược phẩm được chiết xuất từ mầm đậu nành như viên uống Bảo Xuân.

Tại buổi hội thảo, nhiều hội viên phụ nữ Công an tỉnh, Cảnh sát PC&CC tỉnh cũng đã chia sẻ về những thay đổi mà chị em gặp phải khi bước qua tuổi 30, đặc biệt là sau tuổi 40 như: làn da bị lão hóa, nám, tàn nhang, tóc rụng, khô, xơ...cũng như các vấn đề khác liên quan đến sức khỏa như: đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, các vấn đề ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng...
Những thắc mắc trên của các hội viên phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh và Công an tỉnh đã được bác sĩ Hồ Mai Hoa giải đáp và chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và đưa ra những phương pháp để cải thiện về sức khỏe của chị em cũng như trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Thông qua trò chơi trả lời các câu hỏi của bác sĩ, chị em đã nhận được những phần quà của Công ty TNHH Ích nhân.

Buổi hội thảo đã giúp các hội viên hiểu rõ hơn về vai trò của nội tiết tố nữ trong việc duy trì sức khỏe, giữ gìn nhan sắc và vun đắp hạnh phúc gia đình và biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như sử dụng dược phẩm sao cho hợp lý nhằm đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Giúp cho chị em phụ nữ có những kiến thức cơ bản để đi qua giai đoạn tiền mãn kinh một cách ngắn ngủi, nhẹ nhàng để sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

THÔNG BÁO

Xem tất cả »

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website