Người tốt - việc tốt

Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn
21/06/2017
Hành động của hai chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn của người nhà nạn nhân cũng như những cái nhìn đầy thiện cảm của người dân có mặt tại Trung tâm y tế huyện Bình Xuyên.
Xem chi tiết »
Thượng úy Trần Văn Ngọc – Tấm gương sáng vì nhân dân phục vụ
14/06/2017
Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an phát động đã và đang có sức lan tỏa rộng khắp trong toàn lực lượng CAND nói chung cũng như trong lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh nói riêng. Cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng đã xây dựng bản lĩnh chính trị tư tưởng vững vàng, tư thế, lễ tiết, tác phong, ứng xử văn hóa, văn minh. Thượng úy Trần Văn Ngọc – Đội trưởng Đội Cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 là một trong những điển hình trong việc thực hiện Cuộc vận động trong lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh.
Xem chi tiết »
Bí thư Đảng ủy Phường nhiệt huyết với công tác PCCC
07/04/2017
Là một trong những phường trung tâm của thành phố Vĩnh Yên, Phường Khai Quang tiềm ẩn rất nhiều các nguy cơ về cháy, nổ. Bởi nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp với nhiều doanh nghiệp hoạt động, nhiều hộ kinh doanh dịch vụ kèm theo như tạp hoá, dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ, khách sạn, hơn 4.000 nhà trọ cho công nhân và trung tâm thương mại đóng trên địa bàn như: Siêu thị BigC, Siêu thị điện máy Trần Anh, Siêu thị MediaMart, Siêu thị Coop Mark cùng các cửa hàng kinh doanh điện thoại, máy tính... Tuy nhiên nhiều năm qua, Phường Khai Quang chưa để xảy ra vụ cháy, nổ nghiêm trọng nào và luôn được đánh giá là địa phương đi đầu trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Để đạt được kết quả đó, đồng chí Phùng Văn Vũ – Bí thư Đảng uỷ phường Khai Quang thực sự là một chiến sỹ trên mặt trận chống giặc lửa.
Xem chi tiết »
Một Phó bí thư Đoàn thanh niên gương mẫu, tiên phong
24/03/2017
Đó chính là nhận xét của các đồng chí, đồng đội khi nói về đồng chí Thiếu tá Dương Văn Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện về CC&CNCH, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh. Với bầu nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ Thiếu tá Dương Văn Hiền không chỉ hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, mà còn luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động, là tấm gương tiêu biểu để mọi người noi theo và học tập.
Xem chi tiết »
Trưởng ban quản lý chợ tận tụy trong công tác PCCC
03/01/2017
05 năm làm Trưởng Ban Quản lý Chợ, Con số quá ít so với 30 năm tuổi đời công tác và cống hiến của Ông Nguyễn Kim Hòa hiện nay là Trưởng Ban Quản lý Chợ Phúc Yên – thị xã Phúc Yên. Tuy nhiên, công sức và nỗ lực của ông lại không hề nhỏ để góp phần tạo nên một diện mạo Chợ Phúc Yên văn minh, gọn gàng như ngày hôm nay. Suốt thời gian đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban quản lý Chợ, công tác PCCC tại Chợ luôn là điều ông Hòa trăn trở, lo lắng, tìm mọi cách khắc phục để đưa công tác PCCC hoạt động hiệu quả và đi vào nền nếp
Xem chi tiết »
Phụ nữ Cảnh sát PCCC tỉnh làm theo lời Bác
26/12/2016
Những năm qua, phụ nữ Cảnh sát PCCC tỉnh thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua "Phụ nữ Cảnh sát PCCC Vĩnh Phúc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc", góp phần xây dựng Cảnh sát PCCC trở thành lực lượng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại,đáp ứng yêu cầu phát triển KT-XH của tỉnh, của đất nước.
Xem chi tiết »
Nữ chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy "giỏi việc nước, đảm việc nhà"
26/08/2016
Tận tụy, có trách nhiệm cao đối với công việc, hoàn thành tốt công tác chuyên môn; luôn tích cực, đi đầu trong công tác phụ nữ và nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào…đó là nhận xét của lãnh đạo, đồng nghiệp khi nói về trung tá Nguyễn Thị Việt Hằng - Phó Trưởng Phòng Hậu cần và trang bị kỹ thuật, Chủ tịch Hội phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website