Đoàn thanh niên Cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức Giải bóng đá trẻ lần thứ IV

Ngày đăng: 20/03/2017  - Lượt xem: 1902

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Đoàn thanh niên Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức Giải bóng đá trẻ lần thứ IV cho các đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

Tham gia Giải bóng đá có 100 vận động viên đến từ 10 đơn vị trực thuộc, các đội chia thành 03 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết.. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên.

Các cầu thủ thi đấu nỗ lực, hết mình

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Phòng Cảnh sát PCCC số 1, giải nhì cho Phòng Chính trị và đồng giải ba cho 2 đơn vị Phòng Cảnh sát PCCC số 4 và Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về Phòng cháy.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Phòng Cảnh sát PCCC số 1

Ban tổ chức trao giải nhất cho Phòng Chính trị

Việc tổ chức giải để nhằm đẩy mạnh hoạt động thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực, trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho CBCS đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác, qua đó, tuyển chọn những gương mặt tiêu biểu về thể dục thể thao để bồi dưỡng, thành lập đội tuyển vận động viên để giao lưu, tham gia thi đấu các giải thể thao do tỉnh và Ngành tổ chức.

Tác giả: Lệ Thu - Nguồn: Cảnh sát PC&CC tỉnh - Số lần được xem: 1902

Video

Chuyên mục "Toàn dân PCCC" tháng 2/2017 Toàn dân PCCC tháng 12.2016 Toàn dân PCCC tháng 11 Kỹ năng thoát nạn quán karaoke Clip cổ động 114
Xem tất cả »

Hình ảnh


Liên kết website